0906220246

   

info.suckhoesacdep@gmail.com

   

Tòa ICON 4, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng Nhập
  

Chính sách

Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG (GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC)
Sanphamsinhly.com luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất, chúng tôi luôn luôn vận chuyển hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Đối với khách hàng nội thành Hà Nội
– Quý khách trong nội thành Hà Nội khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi hay chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ phục vụ giao hàng từ 8h đến 20h hằng ngày (trừ ngày lễ, tết).
2. Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác
– Khách hàng ở ngoài địa phận Hà Nội sẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện, hoặc đơn vị GIAO HÀNG NHANH, chúng tôi miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
3. Thời gian giao hàng
- Sanphamsinhly.com sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 4 ngày (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực thông qua viettel post, giao hàng nhanh.
– Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Sanphamsinhly.com nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Lưu ý: Sanphamsinhly.com có quyền bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 4 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại với Quý khách. Nếu khi liên hệ không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 4 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách!!!