0906220246

   

info.suckhoesacdep@gmail.com

   

Tòa ICON 4, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng Nhập
  

SINH LÝ

7 bí quyết có được "chuyện yêu" mỗi ngày

7 bí quyết có được "chuyện yêu" mỗi ngày

Muốn chuyện yêu mỗi ngày không bị nhàm chán theo thời gian và mỗi lần lại mang lại một sắc thái mới, một niềm vui mới trong đời sống lứa đôi thì hãy thử 7 bí quyết giúp bạn tìm lại niềm “hân hoan” mỗi ngày.

Cần thay đổi “không khí”

Theo Giáo sư Leleu-chuyên gia về Tình dục học cho biết để không có cảm giác nhàm chán, lặp lại và để chuyện yêu luôn mãi là niềm khao khát thì không nhất thiết phải cùng một thời gian, cùng một nơi chốn! Điều quan trọng không cần phải thay đổi “tư thế” nhưng có thể tạo chút bất ngờ cho người bạn đời bởi những cử chỉ vuốt ve âu yếm, có thể ở khách sạn lúc bạn đang du lịch, ghế salon, trong phòng tắm… Không phải lúc nào ở trong phòng ngủ, không phải lúc nào cũng phải là buổi tối. 

Nến, nhạc… tạo nên khung cảnh thật lãng mạn

Theo Giáo sư Leleu thì đừng ngần ngại để tạo nên những bối cảnh đầy quyến rũ và tăng thêm hương vị cho những lần yêu. Vậy hãy vang lên những lời nhạc, có những ngọn nến lung linh hay những nến thơm pha chút hương dịu ngọt… chính điều đó đã kích thích giác quan (thị giác, khứu giác) và đem lại niềm hứng thú đam mê.

bi-quyet-cai-thien-chuyen-ay-de-vo-chong-luon-cuong-nhiet-ngay-ca-trong-mua-dong-lanh-sanphamsinhly-quan-he-tinh-duc

Tạo nên sức hấp dẫn 

Đừng bao giờ thoáng suy nghĩ trong đầu “đến hẹn lại lên” là vào những ngày chủ nhật. Điều đó đôi khi gây nên sự nhàm chán cho cả hai, rồi khi nhìn người bạn đời trong chiếc áo choàng hay bộ đồ ngủ quen thuộc… tất cả điều đó đều có thể giết chết “ham muốn”! Vì vậy hãy tôn trọng chính bản thân và tôn trọng người khác, hãy tạo nên làn gió mới và thổi bùng ngọn lửa đam mê!

Hãy có những lần trò chuyện

Theo Giáo sư Leleu thì điều “giết” chết mối quan hệ đó là sự im lặng! Cả hai cần có những lúc cùng nhau trao đổi để biết điều gì tốt đẹp cho cả hai, để hiểu biết và cảm thông nhau; làm thế nào tránh khoảng cách, những rào cản trong đời sống lứa đôi.

Có những nụ hôn, những âu yếm giữa những lần yêu

Hãy trao cho nhau những nụ hôn, những vòng tay âu yếm. Khi có những nụ hôn, những cái ôm cơ thể sẽ giải phóng oxytoxin-hormon của gắn bó, của yêu thương. Nên “tối đa” hóa những cơ hội động chạm có thể có được để những ham muốn sẽ nảy sinh dần sau đó. 

Nên dành thời gian cho cả hai

Ngay cả khi công việc gia đình và xã hội khá bận rộn, đừng bao giờ nói “anh/em không có thời gian” nếu bạn muốn có đời sống tình dục viên mãn, tốt nhất nên sắp xếp hợp lý để có thời gian cho cả hai!

Chất lượng hơn số lượng

Đừng quá lo lắng khi biết rằng bạn làm "chuyện ấy" ít hơn so với ngày đầu, điều này không có gì là bất thường. Điều quan trọng là chất lượng của những lần yêu. Để có những ham muốn điều cần thiết là phải “đồng lõa” cùng nhau. Đó là lý do tại sao các nhà tình dục học tin rằng sự giao tiếp và lắng nghe trong một cặp vợ chồng là "sự kích thích tình dục nhiệm màu nhất."

Theo các chuyên gia trong ngành. Để cuộc yêu được chọn vẹn, được lâu hơn, được hòa quyện giữa 2 cơ thể nhiều hơn, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm Majegra giúp dương vật cương cứng hơn. Hoặc các sản phẩm mà giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Địa chỉ các tham khảo mua sản phẩm, chất lượng và uy tín: 

                                   http://nghethuatphongthe.com/

                                   http://sanphamsinhly.com/

Huy vọng các bạn có cuộc sống viên mãn.